Looking for a job now !

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

人材紹介事業

人材紹介事業

ベトナム進出支援のサービス

ベトナム進出支援のサービス

Japanese training

Japanese training

News

31-12-2022 NEWS

NHỮNG LƯU Ý KHI XUẤT HÀNG ĐI ÚC, NHẬT VÀ MỸ

Để tránh gặp khó khăn và chi phí phát sinh không cần thiết trong các thủ tục xuất nhập khẩu hàng đi Úc, Nhật và Mỹ những lưu ý sau là những thông tin cực kì hữu ích cho những ai đang quan tâm đến các dịch vụ xuất khẩu này. Thực tế, tất cả các quốc gia đều có những quy định riêng của mình về xuất nhập khẩu chính vì vậy ngoài những giấy phép nhập khẩu là điều kiện bắt buộc khi bạn xuất khẩu hàng vào Úc, Nhật, Mỹ để nhanh chóng bạn nên chuẩn bị và thực hiện các bước sau.

31-12-2022 NEWS

THỦ TỤC KIỂM DỊCH ĐỘNG VẬT NHẬP KHẨU

Việc thực hiện kiểm dịch động vật cho các sản phẩm từ động vật nhập khẩu: thực phẩm tươi sống, các sản phẩm chế biến từ động vật, và động vật sống…

31-12-2022 NEWS

QUY ĐỊNH MỚI VỀ XUẤT XỨ HÀNG HÓA

Quy định mới về xuất xứ hàng hóa Có hiệu lực từ ngày 15/02/2022, Nghị định 111/2021/NĐ-CP ban hành ngày 09/12/2021 sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hoá

31-12-2022 NEWS

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BẾP TỪ

Bếp từ là thiết bị gia dụng không còn xa lạ trong cuộc sống của các gia đình. Vây cách làm thủ tục nhập khẩu mặt hàng này như thế nào? Có cần xin giấy phép nhập khẩu không? Quy trình nhập khẩu bếp điện từ ra sao?

31-12-2022 NEWS

QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP VÀ NHẬP KHẨU SẢN PHẢM CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐỘNG VẬT

Các sản phẩm động vật (thịt bò, thịt heo, thịt gà,…) sản phẩm có nguồn gốc động vật (pho mai, trứng, sữa; xúc xích…) là mặt hàng nhập khẩu có điều kiện, vì vậy trước khi nhập hàng, doanh nghiệp phải tiến hành xin giấy phép nhập khẩu tại Cục Thú y.

31-12-2022 NEWS

THỦ TỤC CẤP GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Điện thoại di động là mặt hàng nhập khẩu có điều kiện: có giấy phép nhập khẩu của Bộ Thông tin và Truyền thông (Quy định tại Thông tư 18/2014/TT-BTTTT ngày 26/11/2014); Người làm thủ tục hải quan / khai thuê hải quan cần phải thực hiện thủ tục để xin giấy phép nhập khẩu của Bộ Thông tin và Truyền thông cho điện thoại di động

Our Clients


;