Looking for a job now !

 • HOT KỸ SƯ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO CƠ KHÍ - KUMAMOTO

  Vietlabo

  Expired
  09-09-2018
  Location
  Japan・Nhật Bản
  Position
  Employee
  Salary
  40tr / month

  KỸ SƯ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO CHI TIẾT MÁY LIÊN QUAN ĐẾN các hoạt động sản xuất tích hợp từ thiết kế đến chế tạo như sản xuất khung, gia công máy cơ khí chính xác, gia công tấm kim loại chính xác cao 

  Add to favorites
 • HOT KỸ SƯ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM - OSAKA - NHẬT BẢN 

  Công ty ALFATECH NHẬT BẢN

  Expired
  16-09-2018
  Location
  Japan
  Position
  Employee
  Salary
  200,000 - 200,740 JPY / month

  Kỹ sư Phát triển phần mềm của công ty như phần mềm xử lý Point Cloud, và phát triển phần mềm CAD dành cho công nghiệp GIS, cầu đường, xây dựng

  Add to favorites
 • HOT KỸ SƯ CẦU NỐI BrSE - TOKYO - NHẬT BẢN

  Vietlabo

  Expired
  03-10-2018
  Location
  Japan・Nhật Bản
  Position
  Employee
  Salary
  300,000 - 333,333 JPY / month

  Nhằm mục đích cải thiện việc giao tiếp với công ty con của chúng tôi tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi đang có nguyện vọng tìm kiếm kỹ sư BrSE.

  Add to favorites
 • HOT NHÂN VIÊN TỔNG HỢP - NISHIHARA - NHẬT BẢN

  Vietlabo

  Expired
  01-09-2018
  Location
  Japan・Nhật Bản
  Position
  Employee
  Salary
  230,000 - 280,000 JPY / month

  Công ty Nishihara Shoukai là tập đoàn bao gồm công ty thương mại sản xuất kinh doanh buôn bán tổng hợp về thực phẩm. Có lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1971 với triết lý kinh doanh 「味の世界をひろげ、笑顔をひろげたい」. Số sản phẩm công ty hiện nay là hơn 10000 chủng loại sản phẩm hang đầu trong nước cũng như ngành thực phẩm Hiện tại công ty đang phát triển và thành lập chi nhánh tại Châu Á mở rộng ẩm thực Nhật Bản ra nước ngoài. Từ năm nay chúng tối bắt đầu hoạt động tuyển dụng tại VN Có 2 lý do chính đó là: + Muốn tuyển dụng người lãnh đạo tương lai làm cầu nối sâu rộng văn hoá ẩm thực châu Á đến toàn nước Nhật thông qua các hoạt động tại Nhật phát huy điểm mạnh của chúng tôi + Muốn tuyển những nhân viên để trở thành lãnh đạo tương lai với mục tiêu mở rộng văn hoá ẩm thực Nhật Bản trong tương lai phát huy những kinh nghiệm đã có tại Nhật Bản Việc có thể vừa đáp ứng nhu cầu và xu hướng ẩm thực vừa cung cấp dịch vụ có ích cho khách hàng đồng thời tiếp tục phát triển bản thân là việc không hề dễ dàng. Thêm vào đó cần thiết phải có niềm tin vào trong những công việc hằng ngày mang suy nghĩ để mang lại sự hạnh phúc cho từng người từng người tiêu dùng thông qua việc cung cấp thực phẩm Lĩnh vực kinh doanh của Nishihara Shoukai chúng tôi là thực phẩm Điều này là 1 trong những niềm hạnh phúc không thể thiếu và quan trọng cho tất cả mọi nguười trên thế giới không phân biệt quốc tịch. Trong công việc cung cấp niềm hạnh phúc đó chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và làm việc với các bạn trẻ Việt Nam có chung niềm vui và động lực phát triển văn hoá ẩm thực.

  Add to favorites

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

Recuiting

Recuiting

Expanding Consulting

Expanding Consulting

Japanese training

Japanese training

News

17-08-2018 NEWS

Quy Trình Tuyển Dụng Engineer In Japan 2018

Chương trình ENGINEER IN JAPAN của Việt La Bo đang vô cùng HÓT HÒN HỌT...Nay ad xin chia sẻ rõ Quy trình ứng tuyển cho các bạn quan tâm nắm chương trình nhé.

02-08-2018 NEWS

NHỮNG PHÉP XÃ GIAO CẦN CÓ KHI XIN VIỆC

Nếu bạn đến một buổi phỏng vấn xin việc tại Nhật Bản, hãy đảm bảo rằng từng chi tiết nhỏ như số lần gõ cửa phòng trước khi bước vào, hay độ nghiêng thân người lúc chào đều hoàn hảo. Dưới đây là vài quy tắc ứng xử đặc biệt tại Nhật Bản.

30-07-2018 NEWS

Những Kinh Nghiệm Cần Có Khi Làm Kỹ Sư Tại Nhật Bản

Hiện nay có khá nhiều công ty Nhật tuyển kỹ sư Việt Nam từ có kinh nghiệm đi làm tới các bạn sinh viên mới tốt nghiệp sang Nhật làm. Vậy khi được tuyển làm kỹ sư tại Nhật bạn cần phải chuẩn bị những gì?

27-07-2018 NEWS

Vũ Hưng - Cảm Nhận Về Chương Trình Engineer In Japan

[Góc chia sẻ] Hôm nay, Vietlabo lại nhận được 1 chia sẻ nữa của ứng viên Kỹ sư sang Nhật làm việc của bạn V.V.Hưng. Vietlabo rất vui khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các học viên tham gia. Chúng ta hãy cùng xem bạn ấy đã chia sẻ những gì :D

26-07-2018 NEWS

Bí Quyết Tạo CV Ấn Tượng

Việc viết một CV có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng là một việc không hề đơn giản. Hãy cùng ad tham khảo những lưu ý dưới đây để viết một CV "ấn tượng" hơn trong mắt nhà tuyển dụng nhé.

23-07-2018 NEWS

Quy Tắc Vàng Cho Những Ai Muốn Làm Việc Trong Công Ty Nhật Bản

Số lượng các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam đang tăng lên một cách nhanh chóng, đây chính là những “cánh cửa cơ hội” mà hầu hết các bạn trẻ muốn được bước vào.

Our Clients


;