Looking for a job now !

 • HOT NHÂN VIÊN TỔNG HỢP - NISHIHARA - NHẬT BẢN

  Vietlabo

  Expired
  31-12-2018
  Location
  Japan・Nhật Bản
  Position
  Employee
  Salary
  230,000 - 280,000 JPY / month

  Công ty Nishihara Shoukai là tập đoàn bao gồm công ty thương mại sản xuất kinh doanh buôn bán tổng hợp về thực phẩm. Có lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1971 với triết lý kinh doanh 「味の世界をひろげ、笑顔をひろげたい」. Số sản phẩm công ty hiện nay là hơn 10000 chủng loại sản phẩm hang đầu trong nước cũng như ngành thực phẩm Hiện tại công ty đang phát triển và thành lập chi nhánh tại Châu Á mở rộng ẩm thực Nhật Bản ra nước ngoài. Từ năm nay chúng tối bắt đầu hoạt động tuyển dụng tại VN Có 2 lý do chính đó là: + Muốn tuyển dụng người lãnh đạo tương lai làm cầu nối sâu rộng văn hoá ẩm thực châu Á đến toàn nước Nhật thông qua các hoạt động tại Nhật phát huy điểm mạnh của chúng tôi + Muốn tuyển những nhân viên để trở thành lãnh đạo tương lai với mục tiêu mở rộng văn hoá ẩm thực Nhật Bản trong tương lai phát huy những kinh nghiệm đã có tại Nhật Bản Việc có thể vừa đáp ứng nhu cầu và xu hướng ẩm thực vừa cung cấp dịch vụ có ích cho khách hàng đồng thời tiếp tục phát triển bản thân là việc không hề dễ dàng. Thêm vào đó cần thiết phải có niềm tin vào trong những công việc hằng ngày mang suy nghĩ để mang lại sự hạnh phúc cho từng người từng người tiêu dùng thông qua việc cung cấp thực phẩm Lĩnh vực kinh doanh của Nishihara Shoukai chúng tôi là thực phẩm Điều này là 1 trong những niềm hạnh phúc không thể thiếu và quan trọng cho tất cả mọi nguười trên thế giới không phân biệt quốc tịch. Trong công việc cung cấp niềm hạnh phúc đó chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và làm việc với các bạn trẻ Việt Nam có chung niềm vui và động lực phát triển văn hoá ẩm thực.

  Add to favorites
 • HOT Software Engineers (C/C++)

  Vietlabo

  Expired
  31-08-2018
  Location
  Vietnam・Hồ Chí Minh (TP)
  Position
  Employee
  Salary
  Deal salary

  Our company commands the top global share as a manufacturer of bonders for the assembly process of semiconductor manufacturing (packaging). In a dramatically changing semiconductor industry, the company has met the expectations of the world's semiconductor manufacturers for more than forty years as a reliable brand. We developed a global network with the highest priority on technical support for customers. We also exchange technical information with overseas companies in order to study state-of-the-art technologies. Our company, the first software development subsidiary of the Company, started its business on August 1, 2009. Now the we are looking for qualified candidates in an attempt to broaden business in Ho Chi Minh City.

  Add to favorites

VietLaBo specialized in Japanese companies

Human resources with high affinity for Japanese companies

We introduce those who are full of work skills, Japanese language skills, comprehension to Japanese culture, with high motivation to work in Japanese companies.

Proposal for optimum adoption method

In accordance with your needs, we will propose the optimal adoption methods such as job advertisement, hold a seminar, recruitment etc.

Support after getting job offer

We do all procedures until the candidates joining the company and support when trouble occurs.
We also offer training Japanese and business manner for candidates before start working in Japanese companies

Service

Recuiting

Recuiting

Expanding Consulting

Expanding Consulting

Japanese training

Japanese training

News

17-06-2018 NEWS

Giấy Phép Họạt Động Dịch Vụ Việc Làm

Kể từ ngày 13/11/2014 Vietlabo đã chính thức được cấp phép cho hoạt động dịch vụ việc làm. 

13-06-2018 NEWS

Thông báo chuyển văn phòng Vietlabo

Từ ngày 01/06/2018 Việt La Bo chính thức dời trụ sở về địa chỉ: 780/14E Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM.

28-03-2018 NEWS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KAIGO NĂM 2018

Hiệp hội AGC đã xây dựng một hệ thống chương trình du học- Nhận bằng cấp- Làm việc tại Nhật Bản đối với các đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng, y tế tại các trường của Việt Nam.  Chương trình Kaigo – chuyên ngành điều dưỡng ( 3 năm học tập + 5 năm làm việc tại Nhật)

22-03-2018 NEWS

Nishihara Shoukai Group: The voice of seniors

Are you looking for a Job at Nishihara Shoukai Group? How is the work environment at Nishihara Shoukai Group? What is your desired job description in the future? Let's ask seniors who work at Nishihara Shokai Group. Let's hear the voices of each senior every week: D

07-02-2018 NEWS

Akihide Nakashima - Work Experience at VietLaBo

Hello everyone. My name's Akihide Nakashima. I have got an intership at VietLaBo Company from 23/10/2017 to 10/11/2017.

25-08-2017 NEWS

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG NHẬT

Bạn Phạm Hoàng Phương chia sẻ về cảm nhận sau khi tham gia học tiếng Nhật tại Việt Labo. Cám ơn Bạn đã tin tưởng để VIỆT LABO có thêm động lực để phát triển từng ngày!!!

Our Clients


;